Giới thiệu

LỜI NGỎ !

 Bạn có ý tưởng kinh doanh !

– Bạn băn khoăn tìm kiếm 1 công ty tư vấn thành lập doanh nghiệp để gửi gắm những ý định kinh doanh được hiện thực hóa trên tờ giấy phép ?

– Bạn có 1 kế hoạch kinh doanh và đã quyết định thành lập công ty do chính bạn làm chủ hoặc sự đồng thuận của những người góp vốn ?

– Bạn muốn thay đổi giấy phép kinh doanh công ty mình ?

– Bạn muốn kinh doanh 1 tiệm inretnet?

– Bạn gặp 1 vấn đề rắc rối về giấy phép công ty và không biết phải làm sao, quy trình thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh, thủ tục thay đổi giấy phép như thế nào?

– Giữa hàng trăm, hàng nghìn công ty dịch vụ. bạn đắn đo không biết nên lựa chọn công ty dịch vụ nào để biến ý tưởng kinh doanh của bạn thành hiện thực và hợp pháp hóa nó cho bạn?

– Bạn đã tham khảo nhiều công ty, nhưng vẫn lo lắng vì không biết nên lựa chọn giữa những công ty dịch vụ lâu năm hay những công ty dịch vụ mới mẻ, giữa khoản phí thành lập 1 công ty khá cao và 1 khoản phí chấp nhận được. Quan trọng nhất, vẫn là sự uy tín, chất lượng phục vụ tốt và tờ giấy phép hoàn chỉnh không bị bất kỳ sai sót nào.

– Vậy sao bạn không đến với chúng tôi, CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU  chúng tôi với đội ngũ lãnh đạo trẻ có tâm huyết với nghề, coi sự uy tín, hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển. Thật tuyệt vời biết bao khi nhìn thấy những khách hàng của mình, cầm trên tay giấy phép thành lập doanh nghiệp và con dấu hoàn toàn chính xác thông tin và phù hợp với ý tưởng kinh doanh.

– Chúng tôi không dám nói  phí dịch vụ của mình là rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng nhưng mức phí dịch vụ  hợp lý nhất.

Vậy bạn hãy cho chúng tôi biết chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?

Bạn muốn thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, cụ thể hơn, bạn đang tìm hiểu thủ tục của loại hình công ty mà bạn muốn đăng ký như :Thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viện, thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên hay là thủ tục thành lập công ty Cổ phần .

Hay bạn muốn thay đổi giấy phép kinh doanh (thay đổi đăng ký kinh doanh) , cụ thể hơn bạn cần tìm hiểu về thủ tục thay đổi tên công ty, Thủ tục thay đổi địa chỉ công ty, Thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh, Thủ tục thay đổi vốn điều lệ, Thủ tục thay đổi cổ đông sáng lập, Thủ tục thay đổi thành viên góp vốn, Thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật, Thủ tục thay đổi chủ sở hửu công ty TNHH MTV, Thủ tục thay đổi chủ doanh nghiệp tư nhân, Thủ tục thay đổi cùng lúc nhiều nội dung.

Hãy tham khảo trên website chúng tôi hoặc bạn có thể call trực tiếp đến nhân viên tư vấn để được hiểu rõ hơn.

Trân trọng !

Gọi : 0974860481