Khắc Dấu tiểu học

dau-tieu-hoc

Khắc dấu Vũ Lê chuyên khắc dấu Logo tiểu học cho các thầy cô và các phụ huynh học sinh
Với đa dạng hình ảnh, mẫu mã, Khắc dấu Vũ Lê đã và đang cung cấp cho rất nhiều trường học trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Dấu logo tiểu học được khắc tinh xảo, bền đẹp, với nhiề mẫu cô các quý thầy cô và phụ huynh lựa chọn.  Mầu sắc con dấu đa dạng, kích thước theo lựa chọn .
z738813898645_350aa9810c70d289434756d9d7df8773Dấu Logo tiểu học có thể là những hình ảnh ngộ nghỉnh hay là những hình ảnh có thêm nội dung nhằm động viên, khen ngợi …. các cháu học tập tốt hơn, chăm ngoan hơn….
Khắc dấu Vũ Lê xin gửi đến các thầy cô và bậc phụ huynh các hình ảnh tham khảo để dễ dàng lựa chọn.
Một số hình ảnh ngộ nghĩnh

 
 1. Tại sao nên khắc dấu Logo tiểu học ?

  Hiện nay, việc khắc dấu Logo tiểu học để phục vụ cho công việc dạy học  của quý thầy cô là phổ biến và cần thiết. Việc khen chê, chấm điểm của các bé mầm hon, tiểu học hiện nay dùng dấu để đánh giá và khen thưởng các cháu.


 2. Tại sao chọ Khắc dấu Vũ Lê để khắc dấu logo tiểu học ?

  – Vũ Lê là cơ sở sản xuất con dấu trực tiếp, quý anh chị có thể qua đặt dấu và lấy ngay chỉ sau 5 phút khi chốt được maket.
  – Có rất nhiều mẫu mã con dấu, mầu sắc, mẫu chữ và hình ảnh ngộ nghĩnh để quý thầy cô lựa chọn.

 3. Kích thước con dấu tiểu học là bao nhiêu ?

  – Kích thước con dâu thì có rất nhiều, nhưng đại đa số các quý thầy cô thường dùng một số kích thước thông dụng như:
  Dấu tròn có đường kính 1,2cm hoặc dấu vuông có kích thước 1,2×1,2cm : Dấu logo tiểu học này thường dùng để đóng lên tay các bé mầm non có hình ảnh ngộ nghĩnh hoặc cô khen, cô chê, mặt cười, mặt mếu….
  Dấu có kích thước cỡ 14x38mm: dùng làm dấu có hình ảnh và nội dung như khen, chê, con cần cố gắng./…..
  Các dấu có kích thước khác như 18x47mm, 17x17mm, 20x20mm, 24x24mm….. những dấu này thường để đáp ứng các nhu cầu khắc dấu logo tiểu học cho quý thầy cô có những nội dung khác biệt so với những con dấu tiểu học khác.

 4. Chi phí khắc dấu tiểu học là bao nhiêu ?

  Đến với dịch vụ khắc dấu tiểu học của Vũ Lê, chúng tôi luôn dành một sự ưu ái đối với sự nghiệp trồng người của quý thầy cô, vậy nên đến với dịch vụ khắc dấu cô khen của Vũ Lê, quý thầy cô có thể yên tâm về giá cũng như chất lượng.
  Nói khắc dấu cô khen rẻ nhất Hà Nội của Vũ Lê là rẻ nhất quả không sai đúng không ạ, và đó là điều khẳng định của dịch vụ khắc dấu logo tiểu học của Vũ Lê

 5. Mầu sắc con dấu tiểu học dùng mầu gì ?

    Về mầu sắc của con dấu tiểu học thì không có quy định nào về mầu sắc cũng như kích thước của con dấu tiểu học cả.
  Thường những dấu khích lệ, ngợi khen của dấu mầm non dùng mầu đỏ, còn những dấu cô chê hay con cần cố gắng hơn …. thì dùng mầu xanh hoặc mầu đen. Ngoài ra còn có rất nhiều dấu dùng các mầu mực khác để tạo tính đột phá, khác biệt ngộ nghĩnh và đáng yêu như mầy tím, mầu xanh lá….

 6. Thời gian khắc dấu logo tiểu học là bao lâu?

  Nói về thời gian về khắc dấu Logo tiểu học, dấu mầm mon, dấu cô khen…. của khắc dấu Vũ Lê, thì dịch vụ khắc dấu logo tiểu học của Vũ Lê là nhanh bật nhất tại Hà Nội. Không phải chúng tôi khoe khoang hay ba hoa gì cả, mà đó là sự thật. Dịch vu khắc dấu tiểu học nhanh nhất tại Hà Nội hiện nay tại VŨ LÊ.

 7. Địa chỉ khắc dấu tiểu học tại Hà Nội ở đâu?

       Địa chỉ khắc dâu tiểu học của Vũ Lê tại Số 4 Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội. Tới đây quý thầy cô chỉ cần chờ 5-10 phút là có được con dấu tiểu học, con dấu mần non đáng yêu ngộ nghĩnh của mình rồi.
  Ngoài ra, Vũ Lê có dịch vụ chuyển dấu tận tay khách hàng trong và ngoại thành Hà Nôi, Ship COD đi các tỉnh trên mọi miền tổ quốc với giá ưu đãi không nơi đâu bằng.Ngoài ra, Khắc dấu Vũ Lê sản xuất một số con dấu khác mà các bạn có thê quan tâm, khắc dấu công ty, khắc dấu tròn, khắc dấu tròn doanh nghiệp
  Khắc dấu tròn doanh nghiệp
  Khắc dấu chức danh
  Khắc dấu tên
  Khắc dấu chữ ký
  Khắc dấu Mã số thuế
  Khắc dấu bản vẽ hoàn công
  Khắc dấu Logo
  Khắc dấu đã thẩm tra
  Khắc dấu Tiểu học
  Khắc dấu du học Nhật Bản
  Khắc dấu địa chỉ
  Khắc dấu sao y bản chính
  Khắc dấu Công văn đến, Dấu công văn đi
  Khắc dấu bán hàng qua điện thoại
  Khắc dấu đối chiếu bản gốc
  Khắc đấu đã thu tiền, dấu đã chi tiền
  Khắc dấu đã xuất kho
  Khắc dấu hỏa tốc
  Dấu ngày tháng năm
  Dấu ngày tháng năm có nội dung
  Dấu số tự động
  Ngoài  ra bạn có thể tham khảo kích thước của các loại dấu để tiện định hình loại dấu cho phù hợp

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ khắc dấu của Vũ Lê
Trân Trọng!

Mẫu dấu chức danh Bệnh viện

Hiện nay, việc sử dụng con dấu cho các Y Bác sĩ tại các bệnh viện không thể thiếu, bởi tính tiện dụng và hữu ích của nó. 1. Dấu chức danh bệnh viện là gì ? Chắc chắn một điều là những anh chị đang tham khảo bài viết này sẽ là y bác sĩ hoặc là khách hàng hoặc đối tác của các bác sĩ, y sĩ… đang cần khắc dấu tên, dấu chức vụ hoặc dấu chữ ký [...]

Read more...

Khắc dấu Mật theo quy định của Bộ Công An

   MẪU DẤU MẬT được bạn hành kèm theo Thông tư số 33/2015/TT-BCA ngày 20 tháng 07 năm 2015 hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định cố 33/2002/NĐ-CP ngày 28 tháng 3 năm 2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Pháp lệnh Bảo vệ bí mật nhà nước. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị khắc dấu mật trên địa bàn Hà Nội để khắc các dấu mật theo thông tư 33/2015/TT-BCA  mà không [...]

Read more...

Giới thiệu sản phẩm dấu Trodat 4911P4

Khắc dấu Vũ Lê xin gửi tới quý anh chị bài viết review về sản phẩm dấu Trodat 4911P4. Sản phẩm dấu trodat với vẽ đẹp hoàn mỹ, bóng bẩy, sang trọng đã và đang là người bạn đồng hành cùng quý anh chị trong công việc cũng như trong cuộc sống. 1. Dấu trodat 4911P4 có điều gì nổi bật? – Thiết kế vô cùng bắt mắt, sang trọng: Với vẻ bề ngoài bóng bẩy, nhỏ  gọn, cách phối mầu [...]

Read more...
Gọi : 0974860481