Khắc Dấu tên

 • Hình ảnh con dấu và mẫu dấu tên

 • Dấu  tên: Thương Hiệu – Kích thước – Giá cả – Mầu sắc
     – Dấu Trodat 4911 – Kích thước: 14x38mm – Giá: 60.000 – 70.000 VNĐ ( Mầu: Đỏ, Xanh Đen, Xanh Lá, Tím)
     – Dấu Trodat 4912 – Kích thước: 18x47mm – Giá: 80.000 – 90.000 VNĐ ( Mầu: Đỏ, Xanh Đen, Xanh Lá, Tím)
     – Dấu Trodat 4913 – Kích thước: 22x58mm – Giá: 110.000 – 120.000 VNĐ ( Mầu: Đỏ, Xanh Đen, Xanh Lá, Tím)
 • Thời gian hoàn thành
  – 5 phút sau khi chốt mẫu dấu, ngoài ra cộng thêm thời gian di chuyển tới địa chỉ khách hàng.
 • Chính sách vận chuyển
  – Miễn phí vận chuyển trong phạm vi 4km, hỗ trợ 50% phí đối với các vị trí xa hơn tại nội thành Hà Nội.
  – Hỗ trợ lên đến 100% chi phí chuyển phát COD toàn quốc tùy giá trị đơn hàng.
 • Chính sách bảo hành
  – Bảo hành cán dấu 1 năm, mặt dấu bảo hành vĩnh viễn, Đổ mực miễn phí
 • Hóa đơn đỏ VAT 10%
  – Quý anh chị lấy hóa đơn đỏ vui lòng công thêm 10% giá chị đơn hàng ( áp dụng cho đơn hàng trên 150.000 VNĐ)
 • Một số mẫu chữ dấu tên thông dụng
  (Dưới đây là một số mẫu dấu tên tham khảo của Khắc dấu Vũ Lê, ngoài ra còn rất nhiều mẫu khác nữa)

     Việc Khắc dấu tên hiện này không còn xa lạ gì với quý anh chị. Việc khắc dấu tên vô cùng đơn giản, giá lại rất rẻ, vậy còn chần chờ gì nữa, hãy sử dụng dịch vụ khắc dấu tên lấy ngay tại Vũ Lê

1. Khắc dấu tên là gì?  Vì sao nên khắc dấu tên?

     Dấu tên là dấu chỉ bao gồm tên như: Lê Chí Vĩ, Lê Lưu Vũ, Lê Chí Vịnh…. Dấu tên không có văn bản cụ thể nào quy định hay ràng buộc, Việc khắc dấu tên nhằm mục đích giảm thiểu thời gian ghi tên vào hàng tá văn bản, giấy tờ mà mỗi khi cần ký tên và viết tên.
  Lưu ý, với khắc dấu Vũ Lê dấu tên là dấu một dòng thôi nhé, nhiều anh chị yêu cầu báo giá khắc dấu tên, nhưng nội dung khi đặt lại là có chức vụ và tên, đây là dấu chức danh, khác với dấu tên chỉ có dòng tên không có dòng chức danh ở trên hoặc dưới
     Như ở trên Vũ Lê đã đề cập, Việc khắc dấu tên hoàn toàn không phụ thuộc vào văn bản quy định nào. Với hàng tập hồ sơ giấy tờ, việc viết tên lên mỗi chứng từ đó…ôi thật mệt, vậy nên khắc dấu tên là tối ưu nhất, giảm thiểu rất nhiều về mặt thời gian, tạo hiệu quả cao cho công việc
Không những vậy,khắc dấu tên còn tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho mỗi văn bản, giấy tờ.

2. Khắc dấu tên lấy ngay, khắc dấu tên giá rẻ có đúng hay không ?

Điều quan tân nhất của quý anh chị mỗi khi khắc dấu tên là giá, thời gian và chất lượng con dấu đúng không ạ?

     Khắc dấu trong bao lâu thì lấy được?

Có nhiều quảng cáo khắc dấu chỉ trong vòng 5 phút hay 10 phút gì đó. Điều này không sai chút nào, nhưng các bạn có thể hiểu rõ hợn về thời gian khắc dấu tên nhanh như vậy phải gồm những yếu tốt nào. Đầu tiên là việc chốt maket, mẫu chữ của dấu tên. Nếu anh chị chưa chốt được mẫu chữ hoặc mầu sắc chữ thì thời gian tính từ khi tiếp nhận nội dung khắc dấu tên đến khi hoàn thành có khi tính bằng giờ hoặc cả ngày. Vậy nêu, việc khắc dấu tên được quảng cáo 5 phút được tính từ khi anh chị chốt được kiểu chữ, mầu sắc . Thời gian khắc dấu cũng phụ thuộc vào quảng đường vận chuyển từ Xưởng khắc dấu đến địa điểm của anh chị yêu cầu.
Vậy nên, với khắc dấu tên lấy ngay của Vũ Lê, ngoài thời gian vận chuyển, thời gian chốt mẫu chữ và mầu sắc của dấu tên, thì thời gian khắc dấu chỉ mất 2 đến 3 phút đồng hồ thôi ah.
Để khẳng định Vũ Lê là xưởng khắc dấu trực tiếp, không qua trung gian, anh chị có thể qua trực tiếp tại Xưởng dấu Số 4 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để đặt dấu, xem trực tiếp thiết kế và chờ lấy dấu luôn.

     Chi phí, Giá khắc dấu tên là bao nhiêu?

Hiện tại trên thị trường, chi phí khắc dấu tên chênh lệnh nhau khá lớn, Có đơn vị quảng cáo 50K, có đơn vị quảng cáo 100K. Chi phí này tại sao lại có sự chênh lệnh lớn như vậy?
Thứ nhất về chất lượng, hãng cán dấu và xuất xứ của con dấu  phụ thuộc khá nhiều về giá cả con dấu. Mỗi một hãng dấu đều có sự khác biệt nhau về giá vì chất lượng quyết định giá thành con dấu. Vậy nên, không vì thấy giá rẻ mà các bạn tưởng mình  mua được giá tốt nhất.
Thứ hai về công nghệ khắc dấu. Bởi vì công nghệ khắc dấu quyết định phần lớn về độ nét, tinh sảo của sản phẩm đóng ra, chi phí sản xuất nên ảnh hưởng đến giá thành con dấu. Có thể thống kê ra 3 điểm sau: Một là, làm dấu bằng công nghệ Polyme, công nghệ này cho thành phẩm giá thành cực rẻ, nhưng không đảm bảo độ bền của mặt dấu, cũng như độ sắc nết, tinh sảo. Hai là khắc dấu bằng máy khắc Laser công nghệ Trung Quốc, loại sản xuất này có phần tốt hơn Polyme về độ bền nhưng vẫn chưa đảm bảo độ  sắc nét, tinh sảo của con dấu tên. Ba là khắc dấu bằng công nghệ Laser của Mỹ, đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu về ngành dấu, chi phí đầu tư lớn, sản xuất đắt, nhưng đảm bảo mọi thứ về con dấu hoàn hảo nhất. Vũ Lê hiện đang sở hữu công nghệ khắc dấu bằng Laser của Mỹ, nên tự tin khẳng định về chất lượng, sẵn sàng hỗ trợ giá  để anh chị khắc dấu tên có chi phí rẻ nhất.
Với dịch vụ khắc dấu tên giá rẻ của Vũ Lê, có thể giá thành không phải là rẻ nhất do không thể cạnh tranh với những dòng dấu kém chất lượng, nhưng Vũ Lê luộn đảm bảo hãng dấu chính hãng Trodat và gí thành sẽ tốt nhất so với những cơ sở khác với sản phẩm cùng loại.

3. Địa chỉ khắc dấu tên Hà Nội, Khắc dấu tên Cầu Giấy Uy tín hàng đầu.

     Nếu bạn ở Quận Cầu Giấy, hãy tới xưởng dấu của Vũ Lê địa chỉ: Số 4 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để khắc dấu tên lấy ngay mà không cần đi lại nhiều lần. Chúng tôi luôn bán con dấu chính hãng Trodat, nên quý anh chị có thể yên tâm.
Với anh chị ở các quận khác trên địa bàn Hà Nội muốn khắc dấu tên mà e ngại vì xa không muốn đi lại thì anh chị cứ yên tâm, và dịch vụ dấu tên có dịch vụ chuyển phát ngay hoặc trong vòng 24 tiếng mà chi phí ship có thể hỗ trợ 50% thậm chí lên đến 100%. Dịch vụ khắc dấu tên của Vũ Lê phủ khắp toàn thành phố Hà Nội, sẵn sàng cạnh tranh giá với những cơ sở khắc dấu khác ở ngay cạnh nhà bạn.

4. Kích thước dấu tên là bao nhiêu?  Dấu tên nên dùng mầu mực gì ?

Kích thước dấu tên là bao nhiêu ?

     Dấu tên không quy định về độ dài ngắn, vậy nên các bạn có thể yên tâm chọn chiều dài dấu tên của mình cho phù hợp và đẹp nhất.
Thông thường kích thước của con dấu tên thường dùng có độ dài 38mm ( Trodat 4911) hoặc dài 47mm ( Trodat 4912), hoặc dài hơn như 58mm ( trodat 4913), 70mm ( Trodat 4916)…
     Kích thước thông dụng nhất vẫn là dài 38mm, đây là kích thước ngắn, nhỏ gọn, phù hợp để đóng các loại phiếu có diện tích đóng nhỏ, hạn chế. Đặc biệt giá thành cũng rất rẻ nữa, mầy sắc phong phú và đa dạng kiểu chữ
Kích thước thông dụng thứ hai là dài 47mm, đây là loại kích thước cũng rất phổ biến, chủ yếu làm dấu tên dài từ 4 chữ trở lên, tuy nhiên, nếu cần thiết bạn cũng có thể co về kích thước 38mm để phù hợp với nhu cầu của mình

     Việc lựa chọn mầu mực dấu tên là do sở thích và đặc thù công việc của quý anh chị, không có quy định nào về việc phải dùng mực mầu này mầu nọ cho dấu tên. Bởi vậy, tại Vũ Lê có rất nhiều mầu mực để quý anh chị lựa chọn như; Xanh nước biể, Đỏ, Xanh Lá, Đen, Tím…
Anh chị có thể tham khảo một số bài viết về dấu tên dưới đây:
Khắc dấu tên lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ khắc dấu tên Lấy ngay
– Làm dấu tên Lấy ngay
– Khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội
Anh chị có thể tham khảo mẫu chữ dấu tên dưới đây

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết các mẫu chữ khác tại đây !
Dịch vụ Khắc dấu tên Vũ Lê nhận Khắc dấu tên doanh nghiệp, dấu tên ban ngành, đoàn thể, cơ quan nhà nước…với giá thành rẻ nhất. Dịch vụ Khắc dấu tên Vũ Lê đảm bảo Khắc dấu tên nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Khắc dấu tên của Vũ Lê.
Hãy đến với Vũ Lê – đơn vị chuyên khắc dấu tên nhanh uy tín lâu năm tại Hà Nội . Được đầu tư công nghệ hiện đại, vật tư chính hãng, con dấu tên của Vũ Lê có độ bền cao, hoạt động bền bỉ cùng thời gian: thân dấu hoạt động nhẹ nhàng, mầu mực tươi mới, mặt dấu sắc nét………

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc, dịch vụ khắc dấu tên lấy ngay tại Tây Mỗ và Trung Hòa luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách có nhu cầu khắc dấu lấy ngay .

Khắc dấu Vũ Lê không chỉ nhanh chóng mà còn uy tín với rất nhiều các dịch vụ và hình thức hỗ trợ khách hàng để có được dịch vụ khắc dấu tên tại Hà Nội tốt nhất, tối ưu con dấu đẹp, sắc nét nhất.

Sử dụng cán dấu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường được người tiêu dùng tin tưởng như: Trodat, Colop,Shiny,……. Vũ Lê cam kết sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng với rất nhiều hình thức chăm sóc và ưu đãi khách hàng…

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, dịch vụ Khắc dấu tên Vũ Lê đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất. Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thật Laser) Khắc dấu Vũ Lê nhận Khắc dấu tên chìm hoặc dấu tên nổi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,…Hiện chúng tôi nhận làm các mẫu dấu như:
– Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)
– Dấu cán (Chấm mực tampon).
– Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm.
– Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay).
– Dấu thực hiện theo mẫu khách hàng,…
Khắc dấu Vũ Lê luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Khách hàng Khắc dấu tên tại Vũ Lê sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:
– Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng;
– Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
– Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
– Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
TAG: khắc dấu,khac dau,khắc dấu tên,khac dau ten,khắc dấu tên nhanh,khac dau ten nhanh,khắc dấu tên giá rẻ,khac dau ten gia re,khắc dấu tên hà nội,khắc dấu tên tại hà nội,khắc dấu tên lấy ngay,khac dau ten lay ngay,khắc dấu tên lấy liền,khac dau ten lay lien
Khắc dấu tròn doanh nghiệp
Khắc dấu chức danh
Khắc dấu chữ ký
Khắc dấu Mã số thuế
Khắc dấu bản vẽ hoàn công
Khắc dấu Logo
Khắc dấu đã thẩm tra
Khắc dấu Tiểu học
Khắc dấu du học Nhật Bản
Khắc dấu địa chỉ
Khắc dấu sao y bản chính
Khắc dấu Công văn đến, Dấu công văn đi
Khắc dấu bán hàng qua điện thoại
Khắc dấu đối chiếu bản gốc
Khắc đấu đã thu tiền, dấu đã chi tiền
Khắc dấu đã xuất kho
Khắc dấu hỏa tốc
Dấu ngày tháng năm
Dấu ngày tháng năm có nội dung
Dấu số tự động
– Ngoài  ra bạn có thể tham khảo kích thước của các loại dấu để tiện định hình loại dấu cho phù hợp

Hãy liên hệ với Khắc dấu Vũ Lê theo số  Điện thoại:024.66616658 | 0974.860.481 (phục vụ 24/7 – từ 7h.30 đến 22h) – Email:khacdauvule@gmail.com để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tận nơi!
TAG: dấu tên, khắc dấu tên, khắc dấu tên rẻ, khắc dấu tên giá rẻ, khắc dấu tên tại hà nội, khắc dấu tên tại cầu giấy, khắc dấu tên nhanh, địa chỉ khắc dấu tên, khắc dấu tên lấy ngay, khắc dấu tên có hóa đơn, khắc dấu tên có vat, khắc dấu tên đẹp, khắc dấu tên ở đâu, khắc dấu tên giá rẻ

Địa chỉ khắc dấu tên giá rẻ vô địch tại Hà Nội

làm dấu tên giá rẻ    Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt huyết, sáng tạo được sở hữu dàn máy khắc dấu với công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay trên thế giới, là nhà phân phối, nhập khẩu cán dấu chính hãng Trodat hiện nay của Vũ Lê. Với hệ thông đại lý trải dài trên toàn quốc, là xưởng khắc dấu được hưởng nhiều đặc quyền của các dịch vụ chuyển phát [...]

Read more...

Làm dấu tên ở đâu giá rẻ

Khoan về nói đến chất lượng con dấu tên, nói đến tốc độ khắc dấu tên, nối về chính sách bảo hành hay nói về công nghệ khắc dấu..v…v… Trong bài viết này bàn về câu hỏi làm dấu tên ở đâu giá rẻ nhất? Dịch vụ làm dấu tên giá rẻ hiện nay trên thị trường có rất chi là nhiều, bạn chỉ cần gõ từ khóa “ làm dấu tên giá rẻ ” thì có cả vài chục ngàn [...]

Read more...

Làm dấu tên giá rẻ

Dịch vụ làm dấu tên giá rẻ tại Vũ Lê đang là điểm đến ưa thích mỗi khi quý vị nghĩ tới việc khắc dấu tên Hiện nay, việc sở hữu cho mình một dấu tên quả thực vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Về công dụng: Dấu tên dùng để đóng dấu trong những trường hợp cho phép thay cho việc phải viết tay hàng trăm hàng ngàn giấy tờ. Không những vậy, việc làm dấu tên cho mình [...]

Read more...

Khắc dấu Hotline số điện thoại

Dịch vụ khắc dấu Hotline và số điện thoại chủ yếu dùng cho anh chị em Bất Động sản Hiểu được sự vất vả của anh chị em làm bất động sản với vô vàn khó khăn, Dịch vụ khắc dấu Hotline của Vũ Lê luôn dành sự ưu tiên nhất định cho những con dấu này. Dịch vụ Khắc dấu Hotline hay còn gọi là khắc dấu bất động sản của Vũ Lê có nhiều kinh nghiệp mà mẫu mã, [...]

Read more...

Khắc dấu tại Thanh Hóa

Dịch vụ Khắc dấu tại Thanh Hóa của Vũ Lê luôn đảm bảo giá thành rẻ nhất, nhanh nhất và đảm bảo cán dấu của hãng dấu Trodat chất lượng. Xưởng khắc dấu Vũ Lê ở tại Hà Nội, nhưng luôn đảm bảo quyền lợi của quý anh chị ở Thanh Hóa khắc dấu có được ưu đãi tuyệt đối không khác gì những anh chị ở Hà Nội. Lưu ý: Dấu do Vũ Lê cung cấp về Thanh Hóa [...]

Read more...

Mẫu dấu chức danh Bệnh viện

Hiện nay, việc sử dụng con dấu cho các Y Bác sĩ tại các bệnh viện không thể thiếu, bởi tính tiện dụng và hữu ích của nó. 1. Dấu chức danh bệnh viện là gì ? Chắc chắn một điều là những anh chị đang tham khảo bài viết này sẽ là y bác sĩ hoặc là khách hàng hoặc đối tác của các bác sĩ, y sĩ… đang cần khắc dấu tên, dấu chức vụ hoặc dấu chữ ký [...]

Read more...

Khắc dấu tên ở đâu giá rẻ nhất?

Khắc dấu tên ở đâu giá rẻ nhất? Câu hỏi đặt ra thật khó để người sử dụng dịch vụ khắc dấu tên giá rẻ tại Hà Nội có thể chọn cho mình đơn vị cung cấp dấu rẻ nhất với đúng nghĩa của từ RẺ! Bởi vì, nếu bạn chọn được giá rẻ chưa chắc bạn đã mua được sản phẩm dấu chính hãng. Việc sử dụng con dấu không chính hãng sẽ đem lại những phiền phức không đáng [...]

Read more...

Khắc dấu tên mầu gì là đúng?

Dịch vụ khắc dấu tên tại xưởng khắc dấu Vũ Lê đã và đang khẳng định thương hiệu số một tại Hà Nội.      Với đội ngủ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, Kinh nghiệm khắc dấu lâu năm của Vũ Lê, luôn đem lại sự hài lòng khi quý anh chị sử dụng dịch vụ  khắc dấu tên của Vũ Lê. Hiện nay, mầu sắc của con dấu tên có rất nhiều cho anh chị lựa chọn.  Tại dịch vụ [...]

Read more...

Dấu tên là gì? Tại sao nên khắc dấu tên?

Dịch vụ khắc dấu tên giá rẻ tại Vũ Lê rất vui được quý anh chị quan tâm và ủng hộ, Vũ Lê cam kết dịch vụ khắc dấu tên của chúng rôi luôn có giá rẻ với hàng chính hãng, lấy ngay sau 5 phút    1. Dấu tên là gì ?    Dấu tên là con dấu cá nhân, nội dung bao gồm Họ Và Tên như: Lê Văn Mạnh, Lưu Thị Nguyên, Lê Chí Vĩ….., Trên các nước trên [...]

Read more...
Gọi : 0974860481